THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 49
Số lượt truy cập: 2402125
QUANG CÁO
NÉT CHỮ GIÁO VIÊN QUA HỘI THI “GIÁO VIÊN VIẾT BẢNG ĐẸP" TẠI TRƯỜNG THCS LỘC THỦY 11/22/2016 3:19:09 PM
Hòa trong không khí vui tươi, háo hức chào mừng kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Lộc Thủy đã tổ chức rất nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa: phát động phong trào nghìn hoa điểm tốt kính dâng lên thầy cô giáo, hoạt động dưới cờ “Biết ơn thầy cô giáo”. Và có lẽ hội thi để lại nhiều niềm vui và kỉ niệm đó là “Giáo viên viết bảng đẹp”.

Nghe qua thì có vẻ hơi ngược nhưng chính giáo viên chúng tôi là những thí sinh và học sinh lại là khán giả và cũng chính là giám khảo bình chọn. Hơn ai hết chúng tôi hiểu “Mỗi thầy cô giáo chính là tấm gương cho học sinh noi theo” chính vì thế, là những người thầy người cô của các em chúng tôi cũng phải tập viết một cách nắn nót, cẩn thận.

Ngay từ những ngày trước đó, các thầy cô giáo đã luyện tập trong các tiết dạy hay ngoài giờ lên lớp. Ai ai cũng chờ đến giây phút ngày thi để trổ tài.

Và rồi ngày thi cũng đã đến, các thầy chỉnh tề trong bộ com-lê chỉnh tề cùng các cô giáo thướt tha trong những bộ áo dài truyền thống, duyên dáng. Hơn lúc nào hết niềm vui hiện rõ trên từng nét mặt, nụ cười. Các em học sinh đã đến từ lúc nào cũng háo hức không kém để cổ vũ cho các thầy cô.

Từng con chữ được nắn nót một cách cẩn thận và kĩ càng khiến mỗi bài thi đều đẹp mắt. Mỗi giây, mỗi phút cứ trôi qua trong sự hồi hộp và chờ đợi của mỗi ai tham gia. Tôi không thể quên cái cảm giác hồi hộp, lo lắng khó tả khiến những giọt mồ hôi rơi lấm tấm trên mỗi gương mặt. Mỗi bài thi là một tác phẩm của sự kiên trì và nỗ lực của mỗi thầy cô và mang một nét riêng, một phong cách khó có thể trộn lẫn với bất kì ai.

 1.3Hoithi.jpg

1.4.Hoithi.jpg

1.1 Hoi thi.png

1.5.Hoithi.jpg

1.7.Hoithi.jpg

Những hình ảnh về Hội thi

Chung cuộc giải nhất đã thuộc về cô giáo Võ Thị Trúc với những nét chữ đều, đẹp, tỉ mỉ. Cô giáo Nguyễn Thị Lý và Trần Thị Lệ Vỹ đã giành giải nhì, ba. Các thí sinh còn lại đều nhận được cho mình giải phong cách và những niềm vui không thể nào tả được.

 1.6.Hoithi.jpg

Bài dự thi của cô giáo Võ Thị Trúc

1.2 Hoi thi.png

Cô giáo Võ Thị Trúc đoạt giải Nhất tại Hội thi

Vượt qua nỗi vất vả và khó nhọc của hai cơn lũ đi qua, niềm vui trong dịp kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng đến với chúng tôi đơn giản nhưng cũng ấm áp vô cùng trong tình cảm thầy trò, bè bạn và đồng nghiệp.

 1. Hoi thi.png

Thầy giáo Trần Viết Hoàng - Hiệu trưởng - Trưởng BTC trao giải

Hi vọng rằng, trong thời gian tiếp nối nhà trường, công đoàn và các tổ chưc trong nhà trường sẽ tổ chức nhiều sân chơi bổ ích và ý nghĩa hơn nữa để gắn kết tình cảm, trái tim của mỗi người anh em dưới tổ ấm THCS Lộc Thủy này.

Nguyễn Thị Thanh Mai


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Phạm Thị Hạnh 
P.HT: Võ Đức Liến 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882872 * Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn