THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 115
Số lượt truy cập: 2058491
QUANG CÁO
THCS LỘC THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI ĐIỀN KINH CẤP TRƯỜNG 1/9/2017 8:27:12 AM
Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, trường THCS Lộc Thủy đã tổ chức giải Điền kinh cấp trường trong sự háo hức phấn khởi của các học sinh và thầy cô giáo.

Với mục đích rèn luyện sức khoẻ, nếp sống lành mạnh, tác phong nhanh nhẹn, kỷ luật thói quen tự giác tích cực tập luyện TDTT, giữ gìn vệ sinh. Đồng thời cũng là điều kiện để tuyển chọn các em có năng khiếu vào đội tuyển của trường tham gia giải Điền kinh cấp Huyện, do đó tuy đã lỡ hẹn nhiều lần do thời tiết nhưng hội thi vẫn quyết tâm diễn ra và giành được sự ủng hộ, quan tâm của các vận động viên cũng như khán giả.

Tuy cơ sở vật chất còn khá đơn giản nhưng với sự đa dạng, phong phú của các hình thức thi đấu giúp các em có thể thử sức mình ở những lĩnh vực khác nhau như: chạy, nhảy cao, nhảy xa, ném bóng. Vận động viên nào cũng mang tinh thần của Chi đội mình nên ai cũng quyết tâm giành chiến thắng. Bằng việc chấm điểm khách quan của trọng tài, giải đã tìm ra những vận động viên xuất  sắc.

1. Huyen.png

1.1.Huyen.png

1.3.Huyen.png

1.4.Huyen.png

Một số hình ảnh tại giải Điền kinh cấp trường

Khép lại giải thi đấu, vẫn còn đó những lời động viên, những nụ cười và cả những niềm tin về những hội thi Hội khỏe các năm sau đồng thời cũng lan rộng tinh thần tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe trong nhà trường cũng như cộng đồng bởi: “Có sức khỏe là có tất cả”.

Người viết

                                                             Trương Thị Thanh Huyền
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Trần Viết Hoàng
HT: Trần Viết Hoàng
P.HT: Võ Đức Liến
P.HT: Võ Đức Liến
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882872 * Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn