THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 36
Số lượt truy cập: 2058491
QUANG CÁO
THCS LỘC THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018 10/10/2017 7:38:01 PM
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, được sự nhất trí của Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, hội đồng Đội xã Lộc Thủy, chiều ngày 7 tháng 10 năm 2017, Liên đội trường THCS Lộc Thủy đã tiến hành tổ chức đại hội Liên đội. Đến dự với đại hội có anh Bùi Hữu Luân – Chủ tịch Hội đồng Đội xã Lộc Thủy; thầy giáo Võ Đức Liến – P.Bí thư chi bộ, P.hiệu trưởng nhà trường, các bác trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng với các thầy cô giáo, anh chị phụ trách và 40 đại biểu Đội viên thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh của 7 Chi đội đại diện cho hơn 200 Đội viên trong Liên đội.

Lien doi 5.bmp

Lien doi 4.bmp

Sinh hoạt truyền thống của Liên đội

Đại hội được diển ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định nghi lễ của nghi thức đội. Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc; sự kính yêu của Đội viên đối với Bác Hồ - Vị Lãnh tụ kính yêu của dân tộc. Ngoài ra còn tái hiện được những giây phút hào hùng của lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và hình ảnh của các anh hùng liệt sĩ tuổi thiếu niên. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi bạn Đội viên về hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu.

Đại hội đã được nghe: Báo cáo tổng kết hoạt động Đội - phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017 và dự thảo phương hoạt động công tác Đội năm học 2017-2018. Trong dự thảo Liên đội đã đưa ra những ý kiến rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm học nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người Đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó phát huy hết khả năng của các bạn trong ban chỉ huy Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Thông qua đại hội các bản tham luận của các Chi đội đưa ra các giải pháp để xây dựng được nhiều giờ học tốt, tuần học tốt; xây dựng phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” cùng nhau hướng đến việc hoàn thiện đạo đức cho người Đội viên.

Cũng tại đại hội, các bạn đã được nghe những lời phát biểu chân thành, những lời căn dặn, động viên gần gũi, chân tình của anh Bùi Hữu Luân – Chủ tịch Hội đồng Đội xã Lộc Thủy và thầy giáo Võ Đức Liến – P.Bí thư chi bộ, P. hiệu trưởng nhà trường.

Lien doi 3.bmp

Thầy giáo Võ Đức Liến - P.BT Chi bộ, P.Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Với sự lựa chọn và tín nhiệm của các đại biểu Đội viên, Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2017 – 2018 gồm 9 bạn. Đây chính là những Đội viên xuất sắc, gương mẫu đại diện cho 7 Chi đội. Bạn Bùi Thị Bích Du thay mặt cho Ban chỉ huy Liên đội mới hứa sẽ đoàn kết, nhiệt tình, hăng say, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để đưa hoạt động của Liên đội ngày càng vững mạnh.

Lien doi 2.bmp

BCH Liên đội mới ra mắt trước toàn thể Đại hội

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội xã, ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường THCS Lộc Thủy năm học 2017 - 2018 sẽ gặt hái nhiều thành công.

Lien doi 1.bmp

Các anh chị phụ trách và các em học sinh trước thềm Đại hội

Người viết

Võ Thị Trúc

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Trần Viết Hoàng
HT: Trần Viết Hoàng
P.HT: Võ Đức Liến
P.HT: Võ Đức Liến
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882872 * Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn