THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 62
Số lượt truy cập: 2663674
QUANG CÁO
GẶP MẶT, GIAO LƯU CÁN BỘ GIÁO VIÊN KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 11/21/2017 7:53:46 AM
Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, BGH cùng Công đoàn trường THCS Lộc Thủy đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt thân mật giữa cán bộ, giáo viên đang công tác tại đơn vị và các thế hệ cán bộ, giáo viên đã công tác, giảng dạy tại trường THCS Lộc Thủy qua các thời kì – những người đã có công vun đắp và đặt nền móng vững chắc để nhà trường lớn mạnh như ngày hôm nay.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ và chứa chan tình cảm. Đồng chí Trần Viết Hoàng - Hiệu trưởng - Bí thư Chi bộ nhà trường đã thay mặt tập thể giáo viên điểm lại những đóng góp to lớn trong sự nghiệp trồng người của các nhà giáo lão thành. Món quà lớn và có ý nghĩa nhất gửi tặng các thầy cô trong buổi gặp mặt năm nay là những kết quả, thành tích to lớn trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường thời gian vừa qua. Niềm vui đó càng được nhân lên khi nhiều năm liền trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, đơn vị vững mạnh và được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Phát huy truyền thống nhà trường, đội ngũ cán bộ giáo viên đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ vươn lên dạy tốt, học tốt đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy.

giao luu 1.png

Đồng chí Trần Viết Hoàng phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng nhân dịp này, thay mặt cho những thế hệ giáo viên đi trước, thầy Đặng Hữu Thỏn đã phát biểu ý kiến bày tỏ niềm vui và sự xúc động khi trở về thăm trường cũ, gặp lại những đồng nghiệp thân quen và nhất là được thấy sự đổi thay, lớn mạnh của nhà trường. Bao kinh nghiệm quý báu đúc rút ra từ nghề dạy học đã được các thầy cô chia sẻ và chỉ bảo tận tình cho thế hệ giáo viên trẻ. Những lời tâm sự mộc mạc chân thành của thầy như thôi thúc thế hệ giáo viên ngày hôm nay cống hiến hết mình cho sự nghiệp “trồng người”.

GL2.png

Thầy Đặng Hữu Thỏn bày tỏ niềm vui và sự xúc động khi trở về thăm trường cũ

Có thể nói ấn tượng buổi gặp gỡ ngày hôm nay là bài phát biểu đầy xúc động của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai. Là một giáo viên đã chuyển công tác, nay trở về gặp lại thầy cô đồng nghiệp cô đã nói lên những lời tâm sự giàu cảm xúc kèm theo bài hát “ Bài ca người giáo viên nhân dân”. Những giai điệu của ca khúc này ngân lên dường như làm mỗi chúng ta thêm bồi hồi xúc động hướng về các thế hệ thầy cô - những người tận tụy ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

GL3.png

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai với ca khúc “ Bài ca người giáo viên nhân dân”.

Buổi giao lưu kết thúc trong không khí ấm áp chan hòa tình cảm. Những lời dặn dò, những kinh nghiệm quý báu mà các thế hệ đi trước truyền lại sẽ là hành trang để đội ngũ giáo viên trường THCS Lộc Thủy cùng nhau hoàn thành sứ mệnh vinh quang: trồng người cho thế hệ tương lai.

GL4.png

Các thế hệ thầy cô giáo chụp ảnh kỉ niệm cùng CBGV nhà trường

Người viết

Võ Thị Nguyệt
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Phạm Thị Hạnh 
P.HT: Võ Đức Liến 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882872 * Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn