THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 64
Số lượt truy cập: 2663674
QUANG CÁO
SINH HOẠT DƯỚI CỜ VỚI CHỦ ĐỀ “MOM AND TEACHERS” 3/8/2018 9:16:50 AM
Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trường THCS Lộc Thủy đã tổ chức buổi sinh hoạt mang tên TOPIC: MOM AND TEACHERS. Đây là dịp để cán bộ, nhân viên và học sinh cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung; vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của những người mẹ, người chị trong gia đình và những cô giáo đang âm thầm ngày đêm đưa những “chuyến đò” cập bến.

1.mom.png

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy “Baby justtin” hết sức vui nhộn, trẻ trung và hấp dẫn đến từ Chi đội 9A.


2.mom.png

3.mom.png

Tiếp theo chương trình là phần thuyết trình của em Đào Thị Diệu Linh đến từ Chi đội 6B và Lê Thị Diệu Linh đến từ Chi đội 8A. Hai em đã trình bày hai phần topic bằng tiếng anh để giới thiệu, bày tỏ tình cảm yêu thương, trân trọng, kính phục đến mẹ của mình.

Trong buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Lý – người dẫn chương trình đã đem lại những phút giây thích thú, thoải mái qua phần trò chơi trả lời câu hỏi để dành những phần quà hấp dẫn đến từ ban tổ chức. Ngoài phần trả lời câu hỏi, các em học sinh còn được phỏng vấn về chủ đề mẹ và cô, tuyên dương một số bạn có kỹ năng nghe tốt: Duy Minh 6A, Thúy 7, Tuấn 8B.

4.mom.png

5.mom.png

Chương trình sinh hoạt kết thúc bằng một tiết mục rất thú vị và hấp dẫn đến từ các em khối 6 với bài hát múa bằng tiếng Anh và tiếng Việt “Chưa bao giờ mẹ kể”.

6.mom.png

Nguyễn Thị Thúy thực hiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Phạm Thị Hạnh 
P.HT: Võ Đức Liến 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882872 * Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn