THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 62
Số lượt truy cập: 2663674
QUANG CÁO
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26-3 CỦA TRƯỜNG THCS LỘC THUỶ 3/27/2018 8:29:30 AM
Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2018, Trường THCS Lộc Thuỷ tổ chức hoạt động kỹ niệm bằng các hoạt động :"Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" và hội thi "Chỉ huy giỏi" với sự tích hợp nhiều nội dung sôi nổi và có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực. Buổi lễ có mặt các thầy cô trong Ban giám hiệu, hội đồng nhà trường và có mặt 207 học sinh của trường.

1.Nhu.png

2.Nhu.png

Trước khi vào các nội dung chính, cô giáo Nguyễn Thị Thuý ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn cũng như những thành tích mà chi Đoàn trường THCS Lộc Thuỷ đã đạt được trong thời gian qua.

4.HTN.png

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tiếp theo là lễ trưởng thành của 56 em học sinh lớp 9, các em được làm lễ trưởng thành, trở thành những anh chị thanh niên, không còn là những em đội viên ngày nào, mang trong mình một trách nhiệm nặng nề, trách nhiệm của sức trẻ và các em cũng hứa cống hiến để xây dựng và bảo vệ quê hương. Sau đó các em tháo khăn quàng đỏ và trao cho các em thiếu nhi. Tiếp đến là hoạt động: “Thiếu nhi vui khoẻ”

Các em rất háo hức để được đồng diễn bài nhảy dân vũ

7. Nhu.png

Cùng nhiều tiết mục văn nghệ đến từ các khối lớp:

1. Hoi TN.png

2.HTN.png

Đây là sân chơi để em được giao lưu học hỏi, đa số các em đều rất háo hức và hứng thú.

Ở nội dung “Thiếu nhi vui khoẻ” có rất nhiều phần, tuy nhiên hấp dẫn và kịch tính nhất là các trò chơi hoạt động tập thể đến từ các khối lớp: trò chơi nhảy ếch 5 nam, 5 nữ, trò chơi kéo co 10 nam, trò chơi đổ nước chuyền tay qua đầu. Kết thúc trò chơi nhảy ếch lớp 9A nhất, 9B nhì, kéo co 9B thắng 9A, 8B thắng 8A...còn trò chơi đổ nước thì 6A nhất, 9A nhì, 9B ba..., ban tổ chức sẽ tập hợp kết quả và trao thưởng cho các chi đội vào thứ 2 tuần sau.

Cuối cùng là hội thi chỉ huy giỏi

4. Nhu.png

5.Nhu.png

Nằm trong khuôn khổ hoạt động Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi do Hội đồng Đội huyện Lệ Thuỷ phát động, những hoạt động mà chi đoàn và liên đội trường THCS Lộc Thuỷ tổ chức thực sự có ý nghĩa chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/ 2018.

GV: Hoàng Thị Quỳnh Như
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Phạm Thị Hạnh 
P.HT: Võ Đức Liến 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882872 * Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn