THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 41
Số lượt truy cập: 2058491
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS LỘC THỦY TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017- 2018 9/6/2017 7:49:44 AM
Hòa chung không khí của cả nước trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, đúng 7 giờ 30 phút ngày 05 tháng 09 năm 2017, trường THCS Lộc Thủy đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2017- 2018. Lễ khai giảng năm học mới thực sự là ngày hội của học sinh. Ngay từ sáng sớm, các em đã tề tựu đông đủ, khăn quàng thắm đỏ trên vai, nụ cười tươi tắn, náo nức tới trường dự lễ khai giảng.

Toan truong.bmp

Đội hình học sinh trước khi bước vào lễ khai giảng năm học mới

so 1.bmp

Học sinh và giáo viên trước giờ khai giảng

Về dự lễ khai giảng năm học mới, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Dương Công Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Lộc Thuỷ và các đồng chí đại diện cựu giáo chức xã, đại diện cho các thôn, ban đại diện cha mẹ học sinh, chủ tịch Hội đồng Đội xã.

        Lễ khai giảng diễn ra trong thời gian hơn một giờ đồng hồ nhưng rất đầy đủ phần Lễ, phần Hội và ý nghĩa cho cả thầy và trò nhà trường. Mở đầu lễ khai giảng là phần đón học sinh lớp 6. Các em được nhà trường đón chào vào ngôi trường giàu truyền thống và đầy đủ điều kiện để các em học tập, rèn luyện và phát triển. 

KG1.bmp

Thầy Hiệu trưởng cùng 2 giáo viên chủ nhiệm đón học sinh lớp 6 vào năm học mới

Ngay sau đó là hoạt động biểu dương lực lượng, lễ chào cờ trang trọng. Toàn trường hát vang bài Quốc ca. Từng câu, từng chữ trong bài Quốc ca thực sự làm cho tình yêu Tổ quốc ngày càng lớn lên trong mỗi các em. 

dieu hanh.bmp

Dieu hanh 2.bmp

Diễu hành biểu dương lực lượng

Trong buổi lễ khai giảng, tập thể cán bộ giáo viên cùng toàn thể các em học sinh đã được nghe thầy giáo Trần Viết Hoàng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

HT doc thu Chu tich nuoc.bmp

Thầy giáo Trần Viết Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng

        Cũng trong buổi lễ khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bài diễn văn khai giảng. Trong bài diễn văn, thầy đã nhấn mạnh: bước vào năm học mới 2017- 2018, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường bằng niềm tin và lòng tự hào truyền thống của mình quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới, đưa chất lượng nhà trường ngày càng nâng cao.

        Đến dự với buổi lễ khai giảng, đồng chí Dương Công Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Lộc Thuỷ đã đánh trống khai giảng năm học mới và phát biểu căn dặn thầy trò nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Danh trong khai truong.bmp

Đồng chí Dương Công Nhân - Chủ tịch UBND xã đánh trống khai giảng năm học mới

Trong buổi lễ khai giảng, đại diện cán bộ giáo viên là cô giáo Hoàng Thị Quỳnh Như và đại diện học sinh nhà trường là em Lê Thị Diệu Linh cũng đã phát biểu cảm xúc của mình nhân ngày khai giảng và hứa quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới. 

Co Nhu.bmp

Cô giáo Hoàng Thị Quỳnh Như đại diện 23 giáo viên đọc quyết tâm thư

Buổi lễ khai giảng còn diễn ra thật ý nghĩa với những phần quà của Hội khuyến học xã, UBND xã, Hội cựu giáo chức, Nhà trường, Xã đoàn và Chi đoàn nhà trường cho những học sinh nghèo vượt khó.

CGC tang qua.bmp

Hội Cựu giáo chức tặng học bổng cho học sinh

Hoi khuyen hoc.bmp

Hội Khuyến học xã tăng học bổng cho học sinh nghèo, khó khăn

Nha truong.bmp

Nhà trường tặng học bổng cho học sinh nghèo học giỏi

UBND xa.bmp

UBMTTQVN xã tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Xa doan.bmp

Xã đoàn phối hợp với Chi đoàn trường tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

        Buổi l khai giảng năm học 2017- 2018 của nhà trường kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan  của quý vị đại biểu, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

HDSP truong.bmp

Tập thể HĐSP trường THCS Lộc Thủy trong ngày khai giảng năm học mới

Thực hiện: Trần Minh Nguyệt

Ảnh: Bùi Hiền-Nguyễn Lý
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Trần Viết Hoàng
HT: Trần Viết Hoàng
P.HT: Võ Đức Liến
P.HT: Võ Đức Liến
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882872 * Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn