THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 84
Số lượt truy cập: 2058491
QUANG CÁO
TINH THẦN PHÒNG CHỐNG CƠN BÃO SỐ 10 (Doksuri) CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY 9/17/2017 7:28:03 PM
Cơn bão số 10 (Doksuri) với dự báo sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 12 (115 đến 135 km/giờ), giật cấp 15. Khoảng trưa đến chiều ngày 15/9 vùng tâm bão số 10 sẽ đi vào đất liền các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Trị gây gió mạnh cấp 11-12, giật cấp 15, sau đó tiếp tục đi sâu vào đất liền và suy yếu dần thành áp thấp nhiệt đới. Trên các sông từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi sẽ xuất hiện 1 đợt lũ. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất, ngập úng cục bộ tại các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế.

B7.bmp

Nắm bắt được tình hình cơn bão có sức tàn phá mạnh, theo đạo của UBND huyện, của ngành và của địa phương, nhà trường đã khẩn trương thành lập Ban phòng chống lụt bão và ứng phó với bão số 10. Ngay chiều ngày 14/9/2017 Ban phòng chống lụt bão tổ chức hội ý toàn thể cán bộ, giáo viên phân công lịch trực 24/24 giờ, chuẩn bị điều kiện cho công tác 4 tại chỗ, tổ chức chằng, chống, che các phòng học, phòng làm việc, cài chốt tất cả các cửa phòng học, kê bàn ghế lên cao đề phòng lũ lụt tràn vào các phòng học của trường, đến 17 giờ cùng ngày công việc cơ bản hoàn tất và được sự ghi nhận, đánh giá cao của Ban phòng chống lụt bão của UBND xã Lộc Thủy sau khi kiểm tra công tác chuẩn bị của nhà trường. Nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh trường THCS Lộc Thủy cho học sinh nghỉ học từ chiều 14/9 để đảm bảo an toàn.

        Cơn bão đã đổ bộ vào đất liền vào trưa ngày 15/9, hai tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nhất là Quảng Bình và Hà Tĩnh. Trường THCS Lộc Thủy cũng bị chịu ảnh hưởng đáng kể.

B1.png

        Sáng ngày 16/9, sau khi cơn bão đã đi qua, thầy và trò trường THCS Lộc Thủy đã tập trung sớm lúc 7h sáng chung tay vào công tác vệ sinh, khắc phục sau bão.

B2.png

B3.png 

        Các GVCN gọi điện thông báo các em học sinh của các lớp tập trung khá đông đủ, các em đã rất nhiệt tình, hăng hái vệ sinh sân trường.

B5.png

        Các thầy cô trong hội đồng Nhà trường cũng chung tay cùng các em khắc phục sau bão.

 B6.png

Tinh thần phòng chống bão lũ của trường THCS Lộc Thủy xứng đáng là niềm tự hào của Nhà trường. Thầy và trò trường THCS Lộc Thủy sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết để gặt hái thêm nhiều thành công trong năm học mới 2017 – 2018.

Nguyễn Thị Hằng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Trần Viết Hoàng
HT: Trần Viết Hoàng
P.HT: Võ Đức Liến
P.HT: Võ Đức Liến
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882872 * Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn