THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 93
Số lượt truy cập: 2058491
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS LỘC THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBVC TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017- 2018 9/29/2017 8:13:30 AM
Năm học 2017 - 2018 là năm bản lề của đổi mới giáo dục phổ thông, là năm học mở ra với nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức như: làm thế nào giữ vững chất lượng đại trà; làm thế nào để nâng cao chất lượng HSG văn hóa và chất lượng HSNK; làm thế nào để nâng cao giáo dục đạo đức, thẩm mỹ trong học sinh; làm thế nào để duy trì ổn định số lượng HS trong năm học; làm thế nào để đẩy nhanh hoạt động phổ cập bơi trong nhà trường; .... đó là những nhiệm vụ mới đặt ra đòi hỏi tập thể sư phạm nhà trường phải vượt qua để đưa nền giáo dục xã Lộc Thủy ngày càng phát triển. Được sự thống nhất của Đảng ủy, UBND xã Lộc Thủy, vào lúc 14h00 ngày 28/8/9/2017, trường THCS Lộc Thủy đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 nhằm tổng kết, đánh giá các mặt hoạt động trong năm học 2016-2017 và đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

HN3.png

Đồng chí Võ Đức Liến - Phó Hiệu trưởng điều hành Hội nghị


Đến dự với Hội nghị có đồng chí Võ Đình Tuấn - Thường trực UBND xã - Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng Thị Tình - Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong BCH Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, các đồng chí lãnh đạo của hai trường Tiểu học và Mầm non, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

        Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Viết Hoàng- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017, và thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2017 - 2018. Báo cáo đã nêu bật những thành tích nổi bật cùng những tồn tại của nhà trường trong năm học 2016 - 2017. Đặc biệt, trong bản dự thảo phương hướng  đã nêu rõ 9 nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới, các yêu cầu và biện pháp cụ thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học như: Duy trì số lượng; Duy trì trường đạt Chuẩn quốc gia sau 5 năm; Đẩy mạnh hoạt động của tổ chuyên môn, hoạt động của các phòng học bộ môn; Đổi mới phương pháp dạy học; Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; ...

HN1.png

Thầy Trần Viết Hoàng - Hiệu trưởng thông qua dự thảo nhiệm vụ năm học 2017-2018


        Đồng thời, hội nghị  được nghe đồng chí Nguyễn Thị Lý- Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Dự kiến kế hoạch hoạt động năm học 2017-2018.

HN2.png

Cô giáo Nguyễn Thị Lý báo cáo hoạt động Ban TTND năm học 2016-2017


        Sau các báo cáo là phần tham luận  của đại diện tổ KHXH trình bày tham luận về nâng cao chất lượng HSG- HSNK, đại diện tổ KHTN tham luận về giải pháp quản lý chỉ đạo, điều hành và tập hợp đội ngũ trong hoạt động của tổ chuyên môn.

HN5.png

Cô giáo Nguyễn Thị Ái Nhung tham luận tại Hội nghị


        Hội nghị cũng được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Võ Đình Tuấn - Thường trực UBND xã. Đồng chí đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường THC Lộc Thủy  trong năm học qua  đã đạt được, đồng thời nêu ra một số  yêu cầu mà nhà trường cần phải thực hiện được trong năm học mới.

HN4.png

Đồng chí Võ Đình Tuấn - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội nghị


        Sau một buổi làm việc tích cực, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

        Thay mặt nhà trường, đồng chí Trần Viết Hoàng- Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Võ Đức Liến- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ký giao ước thi đua.

        Hội nghị CBVC Trường THCS Lộc Thủy năm học 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường cùng tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, Trường THCS Lộc Thủy vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.


Thực hiện: Nguyễn Thị Tuyết

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Trần Viết Hoàng
HT: Trần Viết Hoàng
P.HT: Võ Đức Liến
P.HT: Võ Đức Liến
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882872 * Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn