CHI BỘ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2017 - 2020 10/10/2017 7:36:45 PM
Thực hiện công văn số 261 – CV/HU ngày 13/4/2017 của Ban thường vụ huyện ủy; Kế hoạch số 137-KH/ĐU ngày 07/5/2017 của Đảng uỷ về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017-2020; thực hiện chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy xã Lộc Thủy. Căn cứ đặc điểm, tình hình của chi bộ, Ban chấp hành chi bộ trường THCS Lộc Thủy nhiệm kì 2015 - 2017, chiều ngày 06/10/2017, chi bộ trường THCS Lộc Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020.
Đại biểu chính thức dự Đại hội chi bộ có 18 đồng chí Đảng viên. Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã làm việc khẩn trương và nghiêm túc theo chương trình đề ra. Sau Khai mạc, Đại hội đã thông qua chương trình, quy chế làm việc, thông qua đoàn Chủ tịch, thư kí Đại hội.
Chi bo 6.JPG
Đồng chí Võ Đức Liến điều hành Đại hội

Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kì 2015-2017, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kì 2017-2020 và Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kì 2015-2017 do đồng chí Trần Viết Hoàng, Bí thư chi bộ trình bày.

Chi bo1.png

Đồng chí Trần Viết Hoàng thông qua các văn bản tại Đại hội

Đại hội Chi bộ Trường THCS Lộc Thủy, nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ trước đã đề ra. Kiểm điểm  Cấp ủy với thái độ nghiêm túc, thẳng thắn; đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo trong nhiệm kỳ, chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế, khuyết điểm và đề ra biện pháp khắc phục. Trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 trên các mặt: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, công tác lãnh đạo các đoàn thể quần chúng.

Cbi bo 7.JPG

Đồng chí Nguyễn Thị Lý báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội và Quy chế Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Tình  -  UVTV Đảng ủy xã Lộc Thủy. Thay mặt Đảng ủy xã đồng chí đã đánh  giá  những kết quả chi bộ đạt được, trong nhiệm kỳ tới chi bộ cần phát huy tốt hơn nữa để  góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ chi bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2017-2020.

Chi bo 2.png

Đồng chí Hoàng Thị Tình - CTUBMTTQ Việt Nam xã phát biểu và chỉ đạo Đại hội

Với sự tín nhiệm cao của các Đảng viên trong chi bộ, Đại hội đã bầu ra ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 03 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng chi bộ thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.

Bo phieu.JPG

Đồng chí Hoàng Thị Quỳnh Như hướng dẫn công tác bỏ phiếu tại Đại hội

* Kết quả bỏ phiếu bầu BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 như sau:

1. Đồng chí Trần Viết Hoàng - Bí thư chi bộ

2. Đồng chí  Võ Đức Liến - Phó bí thư .

3. Đồng chí Nguyễn Thị Ái Nhung - Chi ủy viên.

Đại hội đã thành công tốt đẹp 100% Đảng viên đã biểu quyết thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2020.

Chi bo 3.png

Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, phấn khởi và tin tưởng trong toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đại hội cũng đã động viên toàn thể đảng viên, và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường phát huy truyền thống của Chi bộ, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020; xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, tổ chức đoàn thể vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch của Nhà trường trong giai đoạn mới./.

Chi bo 4.png

Hình ảnh đại biểu và các đảng viên trong Chi bộ sau Đại hội

Nghị quyết Đại hội Chi bộ  nhiệm kỳ 2017 – 2020 được thông qua lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các đảng viên trong chi bộ.

Người thực hiện

Nguyễn Thị Lý