THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 113
Số lượt truy cập: 2058491
QUANG CÁO
Thư kêu gọi XHH năm học 2017-2018 10/5/2017 3:35:50 PM
http://tempuri.org/tempuri.html

PHÒNG GD-ĐT LỆ THỦY               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS LỘC THỦY                     Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 


THƯ KÊU GỌI VỀ XÃ HỘI HÓA GIÁO DỤC

Năm học 2017-2018

 

Kính gửi: Phụ huynh học sinh, các tổ chức đoàn thể, cá nhân trong và ngoài địa bàn xã Lộc Thủy

Công tác giáo dục của địa phương trên địa bàn xã đều phát triễn toàn diện, cả 3 trường đều đạt chuẩn Quốc gia, riêng trường THCS Lộc Thủy trong những năm gần đây đã thu nhiều thành tích đáng kể: Chất lượng đào tạo đạt mức tốt của huyện, học sinh giỏi, học sinh năng khiếu đạt được nhiều giải cao trong các kỳ thi cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia. CSVC ngày càng được chuẩn hóa, hiện đại hóa phục vụ tốt cho dạy và học. Đội ngũ nhà giáo ngày càng được chuẩn hóa đạt yêu cầu của đổi mới giáo dục phổ thông.

Trong những năm qua chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh đã đầu tư, đóng góp nhiều kinh phí xây dựng CSVC cho cả 3 trường học đến nay trường THCS đang được xây dựng dóy nhà 2 tầng thứ 3. Trong khi đó CSVC phục vụ cho dạy và học, phục vụ cho HS vẩn còn một số hạng mục chưa đáp ứng đầy đủ, kinh phí địa phương còn nhiều khó khăn.

Theo nội dung của công văn 1887/UBND-TCKH-GDĐT ngày 16/9/2016 của Ủy ban nhõn dõn huyện Lệ Thủy và được sự nhất trí của Thường vụ đảng ủy xã: Nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh  kêu gọi toàn thể phụ huynh học sinh, các tổ chức đoàn thể, các cá nhân hãy vì học sinh thân yêu của chúng ta chung tay tự nguyện đóng góp  để xây dựng tăng trưởng CSVC cho nhà trường. Cụ thể trong năm học 2017-2018. Công việc cần làm là màn rốm cỏc phũng học, hệ thống bồn bệ nước sạch học sinh, sõn bải tập luyện TDTT  tổng trị giá 60 triệu đồng.

Hội đồng trường xin kêu gọi sự hảo tâm đóng góp của các bậc phụ huynh, các tổ chức đoàn thể, các cá nhân. Mọi đóng góp của các tổ chức đoàn thể, cá nhân được nhà trường lập bảng vàng ghi công tại phòng truyền thống trường THCS Lộc Thủy. Riêng phụ huynh học sinh xin đóng góp tại  GVCN, nhà trường sẽ tập hợp danh sách theo lớp và ghi vào bảng vàng.

Rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các quý vị, xin chân thành cảm ơn.

HIỆU TRƯỞNG

 (Đã ký)

Trần Viết Hoàng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Trần Viết Hoàng
HT: Trần Viết Hoàng
P.HT: Võ Đức Liến
P.HT: Võ Đức Liến
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882872 * Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn