THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 35
Số lượt truy cập: 2062141
QUANG CÁO
ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN VỚI CÁCH ỨNG XỬ
Thứ hai, 22/09/2014 08:18
Như chóng ta biếtt rằngng, "Ứng xử" là sự thể hiện thái độ, hành động thích hợp trước những việc có quan hệ giữa mình với người khác. Văn hóa ứng xử là cách đối nhân xử thế thích hợp giữa người với người trong cuộc sống. Việc ứng xử có văn hóa không chỉ tạo nên nét đẹp cho từng cá nhân, mà còn phản ánh bản sắc văn hóa của một cộng đồng, một quốc gia, một dân tộc. Và từ đó mỗi người đều có thể nhìn thấy những cái xấu của người khác một cách dễ dàng, song để nhận ra lỗi lầm, khuyết điểm của chính mình thì không đơn giản.
TẢN VĂN VỀ MÙA XUÂN
Thứ hai, 22/09/2014 08:18
Chiều về trên quê hương, những làn gió đưa nhè nhẹ, chiếc lá mùa đông đã chuyển mình khe khẽ,vậy là một mùa xuân mới lại về. Mùa xuân đến xóa tan cái giá lạnh của mùa đông và mang những tia nắng ấm áp đến với mọi người.
Ước nguyện nhỏ nhoi
Thứ bảy, 26/03/2011 09:22
“Đã qua rồi tháng ngày bao vất vả, Đã qua rồi tháng ngày bao thương nhớ”. Kí ức của một thời luôn hiện hữu trong tâm thức của tôi. Đến bây giờ vẫn còn vương. Đó là tiếng mẹ ru hời ru hỡi
Câu chuyện thời gian ở trường tôi
Thứ bảy, 26/03/2011 09:15
Giữa buổi học anh em chúng tôi vào bàn cùng uống trà và nói chuyện, chén trà nóng có mùi hương sen thoang thoảng bốc lên trong lúc cái rét đang tăng cường trong những ngày cuối tháng ba làm cho câu chuyện của chúng tôi càng được thêm đầm ấm, chuyện riêng có, chuyện chung có.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Trần Viết Hoàng
HT: Trần Viết Hoàng
P.HT: Võ Đức Liến
P.HT: Võ Đức Liến
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882872 * Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn