THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 107
Số lượt truy cập: 1768937
QUANG CÁO
TRANG CHỦ
PHONG TRÀO “SÁNG - XANH - SẠCH - ĐẸP” TRÊN QUÊ HƯƠNG ĐẠI TƯỚNG
Trong những năm qua, việc đầu tư hệ thống điện chiếu sáng trên các trục đường thôn, xóm; trồng cây xanh bóng mát và hoạt động thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải ở trong khu dân cư được UBND xã Lộc Thủy quan tâm, chú trọng và đã đạt được những kết quả tích cực. Tuy nhiên, hệ thống điện chiếu sáng, diện tích cây xanh trên một số tuyến đường, các bến nước trong toàn xã vẫn còn thấp so với yêu cầu chung toàn huyện, đặc biệt việc huy động các nguồn lực xã hội để tham gia đầu tư phát triển điện chiếu sáng, cây xanh chưa được quan tâm đúng mức, chưa tạo thành một phong trào sâu rộng trong toàn dân. Ngày 21 tháng 8 năm 2017, UBND xã Lộc Thủy đã xây dựng Kế hoạch thực hiện Đề án trồng cây xanh và điện sáng của UBND huyện Lệ Thủy bằng phương thức xã hội hóa, hướng tới xây dựng Lộc Thủy thành xã “sáng-xanh-sạch-đẹp”; kế hoạch này nhằm huy động các nguồn lực của toàn xã hội cùng tham gia hoàn thiện hệ thống điện chiếu sáng, cây xanh bóng mát và đẩy mạnh công tác bảo vệ môi trường thu gom, xử lý rác thải trên địa bàn xã.
KIẾN THỨC PHỔ THÔNG
MỘT SỐ BỆNH MÙA ĐÔNG THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH PHÒNG CHỐNG
Các em học sinh thân mến! Mùa đông là thời điểm lý tưởng để nhiều những căn bệnh từ đơn giản như viêm mũi, cước, cảm lạnh tới nguy hiểm như viêm phổi, viêm phế quản... hoành hành. Gần đây ở các trường trên địa bàn huyện đang xuất hiện sốt và cảm cúm khiến nhiều em phải nghỉ học ít nhất vài ngày, có trường hợp kéo dài hàng tuần.
VĂN HỌC NGHỆ THUẬT
KÝ ỨC MÙA HẠ…!
Mùa hạ về với cái nắng của Lệ Thủy oi nồng gay gắt, với tiếng ve ngân nga trên những hàng cây ven đường và những cành phượng nở hoa rực đỏ cả góc trời.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Trần Viết Hoàng
HT: Trần Viết Hoàng
P.HT: Võ Đức Liến
P.HT: Võ Đức Liến
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882872 * Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn