Số lượt truy cập: 4721953
GIÁO DỤC THCS LỆ THỦY TRIỂN KHAI HỘI NGHỊ NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020 – 2021
Những ngày đầu thu tháng 9 đón chào năm học mới, các cấp học, bậc học trên toàn tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020 -2021. Hòa chung trong không khí ấy, sáng ngày 23/9/2020, Phòng GD&ĐT Lệ Thuỷ tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 cấp THCS tại Hội trường Phòng GD&ĐT.
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO CÁC EM HỌC SINH THÁNG 6.2020
Chiều nay, ngày 22.6.2020, hòa chung không khí sôi nổi của thanh niên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đoàn trường THCS Lộc Thủy đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới. Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS HCM trường THCS Lộc Thủy đã chuẩn y kết nạp đoàn cho 12 thanh niên ưu tú, tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn.
KIẾN THỨC PHỔ THÔNG
CÁCH SƠ CỨU KHI BỊ NGẠT NƯỚC
Trang bị kỹ năng cần thiết khi đi bơi, tìm đến những nơi có thể bơi lội an toàn... sẽ giúp giảm tai nạn đuối nước. Bên cạnh đó còn một vấn đề nữa vô cùng quan trọng. Đó là trang bị kỹ năng sơ cứu khi bị đuối nước. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay, việc cứu người bị tai nạn đuối nước còn nhiều bất cập hay thậm chí sai lầm.
VĂN HỌC NGHỆ THUẬT
TÌNH YÊU CỦA MẸ!
Trên đời này có một thứ tình yêu được tất cả người đời đều ca tụng, có một thứ tình yêu mà bạn có thể cảm nhận được nó từ từng khoảnh khắc, có một thứ tình yêu trao đi mà chẳng bao giờ cần hồi đáp, đó chính là tình yêu của mẹ. Người ta vẫn nói thế giới rộng lớn là thế, biết bao người gặp gỡ rồi lại đi vụt qua nhau, chỉ có mẹ và tình yêu của mẹ là sẽ luôn ở lại bên bạn mà thôi. Để rồi dù bạn có lớn bao nhiêu, có bay cao bay xa thế nào thì mẹ vẫn luôn là vòng tay ấm đón bạn trở về và tình yêu của mẹ sẽ hóa thành phép màu bảo vệ bạn trên mọi con đường bạn sẽ qua.
HT: Phạm Thị Hạnh
Trương Thị Thanh Huyền