THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 57
Số lượt truy cập: 1768937
QUANG CÁO
SINH HOẠT DƯỚI CỜ VỚI CHỦ ĐỀ “MOM AND TEACHERS”
Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
CÁI RÉT CUỘC ĐỜI – THƯƠNG MÃI CHO EM
Thứ sáu, 22/12/2017 09:08
Trong những ngày từ 19/12 đến ngày 21 tháng 12, sao cái rét đậm thế, cả nước đều rét sâu, rét đậm, từ miền Bắc đến miền Nam đều rét. Thật là trùng hợp ngẩu nhiên, vừa mới buổi sáng, chuẩn bị đến trường làm việc, tôi lại có điện thoại reo, nhắc lên thì điện thoại của người anh từ thành phố Cần Thơ điện ra, sau vài câu xã giao ban đầu anh lại nói:
BUỔI NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG TẠI TRƯỜNG THCS LỘC THỦY KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM
Thứ ba, 19/12/2017 02:19
Tháng 12! Khi những cơn gió mùa đông tràn về trên mọi nẻo đường cũng là lúc mỗi chúng ta thấy ấm lòng hơn khi nhớ đến công ơn của những người chiến sĩ – những con người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự bình yên của Tổ quốc.
GẶP MẶT, GIAO LƯU CÁN BỘ GIÁO VIÊN KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11
Thứ ba, 21/11/2017 07:53
Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, BGH cùng Công đoàn trường THCS Lộc Thủy đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt thân mật giữa cán bộ, giáo viên đang công tác tại đơn vị và các thế hệ cán bộ, giáo viên đã công tác, giảng dạy tại trường THCS Lộc Thủy qua các thời kì – những người đã có công vun đắp và đặt nền móng vững chắc để nhà trường lớn mạnh như ngày hôm nay.
THCS LỘC THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018
Thứ ba, 10/10/2017 07:38
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, được sự nhất trí của Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, hội đồng Đội xã Lộc Thủy, chiều ngày 7 tháng 10 năm 2017, Liên đội trường THCS Lộc Thủy đã tiến hành tổ chức đại hội Liên đội. Đến dự với đại hội có anh Bùi Hữu Luân – Chủ tịch Hội đồng Đội xã Lộc Thủy; thầy giáo Võ Đức Liến – P.Bí thư chi bộ, P.hiệu trưởng nhà trường, các bác trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng với các thầy cô giáo, anh chị phụ trách và 40 đại biểu Đội viên thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh của 7 Chi đội đại diện cho hơn 200 Đội viên trong Liên đội.
TRƯỜNG THCS LỘC THỦY VỚI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2017
Thứ sáu, 28/04/2017 07:48
Trong cuộc sống ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ thông tin, việc tìm tòi kiến thức trở nên dễ dàng, đa dạng và phong phú với nhiều hình thức như: điện thoại, máy tính, . . . Nhưng sách vẫn đóng vai trò quan trọng và chủ yếu đối với mỗi người, bởi sách là cây đèn thần soi sáng cho con người trên những nẻo đường xa xôi nhất và tối tăm nhất của cuộc đời (A.U-Pít). Chính vì lẽ đó, mỗi chúng ta lại hào hứng hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam ” để hướng tới những mục đích tốt đẹp. Đã từ lâu, trường THCS Lộc Thủy chúng tôi hiểu rõ điều đó và đã không ngừng trang bị, nâng cấp và phát triển thư viện - kho tàng vô giá cung cấp cho giáo viên, nhân viên học sinh những kiến thức bổ ích.
TRAO TẶNG TƯỢNG ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP TẠI TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Thứ ba, 21/03/2017 07:41
Sau những giờ lên lớp, tôi lại tìm đến thư viện với những giây phút thực sự yên tĩnh và nhẹ nhàng bên những trang sách. Cầm trên tay cuốn “Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Chân dung một huyền thoại”, trái tim tôi vô cùng xúc động khi đọc từng câu, từng chữ viết về Bác - Vị đại tướng vĩ đại với những chiến công lịch sử lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu. Chúng tôi may mắn là những người con được sinh ra và cống hiến cho mảnh đất quê hương của Người. Càng vinh dự và tự hào hơn trong ngày 18/3/2017 trường THCS Lộc Thủy được bác Đỗ Quý Doãn - Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng bức tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
THCS LỘC THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI ĐIỀN KINH CẤP TRƯỜNG
Thứ hai, 09/01/2017 08:27
Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, trường THCS Lộc Thủy đã tổ chức giải Điền kinh cấp trường trong sự háo hức phấn khởi của các học sinh và thầy cô giáo.
CẢM NHẬN VỀ TIẾT DẠY TOÁN SONG NGỮ TẠI TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Thứ tư, 23/11/2016 08:14
Là một giáo viên dạy tiếng Anh đã nhiều năm và đã dự giờ rất nhiều đồng nghiệp, mỗi tiết dạy đều mang lại cho tôi nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu trong sự nghiệp trồng người của mình. Nhưng có lẽ đến với tiết thao giảng của đồng chí Hoàng Thị Quỳnh Như - Tổ KHTN đã mang lại cho tôi sự trải nghiệm và góc nhìn khác của tiếng Anh trong Toán học.
NÉT CHỮ GIÁO VIÊN QUA HỘI THI “GIÁO VIÊN VIẾT BẢNG ĐẸP" TẠI TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Thứ ba, 22/11/2016 03:19
Hòa trong không khí vui tươi, háo hức chào mừng kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Lộc Thủy đã tổ chức rất nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa: phát động phong trào nghìn hoa điểm tốt kính dâng lên thầy cô giáo, hoạt động dưới cờ “Biết ơn thầy cô giáo”. Và có lẽ hội thi để lại nhiều niềm vui và kỉ niệm đó là “Giáo viên viết bảng đẹp”.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Trần Viết Hoàng
HT: Trần Viết Hoàng
P.HT: Võ Đức Liến
P.HT: Võ Đức Liến
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882872 * Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn