THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 47
Số lượt truy cập: 4911458
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG THCS LỘC THỦY TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020- 2021 06/09/2020 5:26:06 CH
Hòa trong không khí tưng bừng của Ngày hội khai trường trên cả nước, sáng ngày 05/9, Trường THCS Lộc Thủy long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Đây là năm học thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong bối cảnh vẫn phải tăng cường phòng chống dịch COVID-19.

  Về dự lễ khai giảng năm học mới, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Bùi Hữu Tứ - Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Lộc Thuỷ, đồng chí Võ Đình Tuấn Phó chủ tịch xã Lộc Thủy và các đồng chí đại diện ban thường vụ xã, hội khuyến học, hội phụ nữ,  ban đại diện cha mẹ học sinh, chủ tịch Hội đồng Đội xã cùng các qúy thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên của trường và toàn thể các em học sinh.

         Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm và ý nghĩa cho cả thầy và trò nhà trường. Mở đầu buổi lễ  là phần đón học sinh lớp 6. 49 em học sinh lớp 6 đang bước vào lễ đài với sự chào đón hân hoan của tất cả quý vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo và các anh chị học sinh khối 7,8,9. Ngay sau đó là lễ chào cờ trang trọng. Toàn trường hát vang bài Quốc ca. Từng câu, từng chữ trong bài Quốc ca thực sự làm cho tình yêu Tổ quốc càng thấm sâu trong mỗi các em.

      Trong buổi lễ khai giảng, tập thể cán bộ giáo viên cùng toàn thể các em học sinh đã được nghe cô giáo Phạm Thị Hạnh- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tông Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục và đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn, cô đã nhấn mạnh "Bước vào năm học mới 2020- 2021, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường bằng niềm tin và lòng tự hào truyền thống của mình quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới, đưa chất lượng nhà trường ngày càng nâng cao."

         Tiếp theo chương trình Bác Bùi Hữu Tứ đại diện lãnh đạo địa phương xã Lộc Thủy đã long trọng đánh tiếng trống khai trường cho năm học mới. Tiếng trống khai trường vang lên trong không khí thiêng liêng, trang nghiêm của ngày khai giảng  và những lời chúc mừng, động viên của bác là một động lực mạnh mẽ thúc giục thầy và trò trường THCS Lộc Thủy tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm mới. Buổi lễ khai giảng còn diễn ra thật ý nghĩa với những phần quà trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn: 10 suất quà của Ngân hàng Nông nghiệp Huyện Lệ Thủy, 07 suất quà của Mặt trận xã Lộc Thủy, 10 suất quà của hội khuyến học xã, 05 suất quà của Đoàn xã Lộc Thủy và nhà trường cũng trao tặng 16 suất quà  cho những học sinh nghèo vượt khó trong buổi lễ khai giảng này. Những phần quà đã phần nào động viên các em về mặt tinh thần và vật chất, tạo động lực cho các em bước vào năm học mới. Do bị ảnh hưởng của dịch bệnh covid - 19, thực hiện nghiêm nguyên tắc phòng, chống dịch, nên buổi lễ khai giảng chỉ diễn ra trong vòng 60 phút ngắn gọn nhưng thật trang trọng và ý nghĩa. Các em học sinh còn lại của khối 7,8,9 cũng được tham gia khai giảng trực tuyến qua màn hình tivi tại phòng học của lớp mình.

      Buổi lễ khai giảng kết thúc đã để lại niềm vui hân hoan và ấn tượng trong lòng mọi người, tạo được một tâm thế vững vàng, tự tin cho tất cả giáo viên và học sinh bước vào năm học mới, năm học 2020-2021.


Một số hình ảnh trong ngày lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Cô Phạm Thị Hạnh đọc thư của Chủ tịch nước

image002.jpg

Cô Phạm Thị Lý khai mạc buổi lễ

phtUntitled.png

Đại biểu của UBND xã và các đoàn thể cùng đến dự

đbUntitled.png

 Đồng chí Bùi Hữu Tứ-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Lộc Thuỷ đã đánh trống khai giảng năm học mới

image001.jpg 

 Đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Lộc Thuỷ phát biểu căn dặn thầy trò nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học

tứUntitled.png

 Những em HS nghèo vượt khó được nhận học bổng từ ngân hàng Agribank

hsUntitled.png

Trần Minh Nguyệt
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Thị Hạnh
Phạm Thị Hạnh
Hiệu trưởng
Trương Thị Thanh Huyền
Trương Thị Thanh Huyền
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS LỘC THỦY - HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882872 - Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com