THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 50
Số lượt truy cập: 4911458
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LỘC THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2020-2021 04/10/2020 8:36:41 SA
Thực hiện CV 130 của Liên đoàn lao động Huyện, được sự nhất trí của chi bộ, Chiều ngày 2/10/2020 Công đoàn trường Trung học cơ sở Lộc Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị Công đoàn năm học 2019-2020 . Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hạnh Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Thị Lý Chủ tịch công đoàn-Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với tất cả các thành viên trong công đoàn cũng có mặt đầy đủ.
HNCĐ1.png
Đoàn viên công đoàn trường THCS Lộc Thủy
Mở đầu chương trình Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Lý - Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm học 2019-2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đạt được, chỉ ra những hạn chế cần khắc phục; đồng thời đề ra các  nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2020 - 2021.
HNCĐ2.png
Đồng chí Phạm Thị Lý - Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm học 2019-2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Năm học 2019 -2020, CĐ trường THCS Lộc Thủy đã luôn tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, Công đoàn trường đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Trong đó, làm tốt công tác chăm lo cho đoàn viên, đã tổ chức thăm hỏi đoàn viên . Đẩy mạnh việc tuyên truyền, giáo dục, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, ý thức tổ chức kỷ luật, tăng cường nề nếp, kỷ cương trong đơn vị, trường học. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Công đoàn nhà trường  đã thực hiện các văn bản chỉ đạo, phát động thi đua, tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh... Vận động giáo viên tích cực dạy học và sinh hoạt chuyên môn trực tuyến, thực hiện các giải pháp tích cực nhằm hỗ trợ học sinh trong thời gian nghỉ học phòng, chống dịch. Chủ động phối hợp với chuyên môn nhằm khắc phục tình trạng thiếu giáo viên. 
Sau các báo cáo  là các ý kiến tham luận của các thành viên công đoàn nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công việc để cùng nhau giúp đỡ  nhằm hòan thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đặc biệt trong buổi Hội nghị  đồng chí Phạm Thị Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và chỉ đạo với những ý kiến vô cùng quý giá nhằm biểu dương tinh thần đoàn kết nhất trí  cao của tập thể đoàn viên – lao động trong Công đoàn, tinh thần ”tương thân tương ái” luôn được phát huy, vai trò trách nhiệm của một số đoàn viên - lao động phát huy tốt, hòa đồng, xông xáo trong công việc. Công đoàn cũng đã động viên đoàn viên – lao động yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình nên chất lượng dạy học luôn ổn định ở mức tốt. Đồng chí cũng nêu một số hạn chế mà Đoàn viên - lao động  hiện chưa tốt như vẫn còn vi phạm về pháp lệnh dân số. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Công đoàn cần tập trung một số nhiệm vụ trong năm học mới,  cụ thể: Tiếp tục xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt dân chủ hóa trường học; Công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ .v.v.v.; Chú trọng một số hội thi do Ngành và công đoàn tổ chức.
HNCĐ3.png
Đồng chí Phạm Thị Hạnh
Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chỉ đạo Hội nghị

Tiếp theo chương trình đồng chí Trần Thị Lệ Vỹ thay mặt tổ thư kí thông qua nghị quyết hội nghị. Tất cả các đoàn viên trong công đoàn đều nhất trí cao với bản nghị quyết.
HNCĐ4.png
Đồng chí Trần Thị Lệ Vỹ thông qua nghị quyết Hội nghị

Phần tiếp theo là chương trình tổ chức sinh nhật cho đoàn viên quý 3. Buổi lễ sinh nhật diễn ra thật nồng ấm, thân tình, gắn bó mà các đoàn viên của mái ấm công đoàn THCS Lộc Thủy đã dành cho nhau.Với những món quà  và lời chúc vô cùng ý nghĩa nhằm động viên về mặt tinh thần, thắt chặt  tình cảm và sự đoàn kết trong công đoàn.
HNCĐ5.png
Công đoàn tổ chức sinh nhật cho đoàn viên quý III

      Hội nghị công đoàn và sinh nhật đoàn viên quý III kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn Trường THCS Lộc Thủy đã đạt được trong năm học vừa qua. Bắt tay vào những công việc tiếp nối, hy vọng Công đoàn THCS Lộc Thủy sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm học 2020-2021./.


Nguyễn Thị Lý
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Thị Hạnh
Phạm Thị Hạnh
Hiệu trưởng
Trương Thị Thanh Huyền
Trương Thị Thanh Huyền
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS LỘC THỦY - HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882872 - Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com