THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 82
Số lượt truy cập: 4745315
QUANG CÁO
TRI ÂN THẦY CÔ 21/11/2018 9:25:56 SA
BBT website xin giới thiệu ban đọc về bài viết của em Trần Thị Tố Uyên lớp 8, Liên đội trường THCS Lộc Thủy nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

dieu hanh.bmp

Trường THCS Lộc Thủy - mái trường con đang học là một ngôi trường nằm bên dòng sông Kiến Giang chảy hiền hòa. Ngôi trường mới khang trang, sạch sẽ với nhiều dãy nhà cao tầng. Xung quanh sân trường là các hàng cây xanh cổ thụ đầy bóng mát. Thầy cô rất yêu thương, nhiệt tình với học sinh. Ngày ngày chúng con đến trường được sự quan tâm dạy bảo của thầy cô, những bài giảng hay, những dòng phấn trắng in mãi trong tâm trí chúng con.

Tuy vậy, nằm trong vùng đất chiêm trũng, ngôi trường không biết bao lần lũ lụt nước dâng. Mỗi lần như vậy con lại thấy hình ảnh các cô thầy lo lắng chạy lụt, những tấc bùn cao ngập gối chân thầy cô cùng học sinh đẩy sạch để ngôi trường lại sạch đẹp, để con lại được học tập. Rồi bao lần khi nghe tin bão đến, nước sông lên, lòng thầy thổn thức bao đêm để lo cho các dãy bàn ghế không bị ngập nước. Những lúc như vậy, con lại cảm thấy biết ơn thầy cô nhiều hơn. Rồi những buổi học lí thú làm sao chúng con quên. Những lúc chưa ngoan thầy cô ân cần nhắc nhở, có lúc nghiêm khắc răn đe cũng vì rèn luyện chúng con nên người.

Thầy cô người chấp cánh ước mơ cho chúng con. Người đã hi sinh âm thầm và lặng lẽ, suốt đời vì sự nghiệp giáo dục cao thượng, vì sự nghiệp trồng người thiêng liêng. Thầy cô như là vị thần đem lại ước mơ, tương lai cho chúng con để  có thể bước vào tương lai một cách vững vàng, tự tin.

Nhân ngày 20-11, chúng con xin gửi ngàn đóa hoa tươi thắm và ngàn lời chúc tốt đẹp nhất tri ân thầy cô! Và chúng con xin hứa sẽ chăm ngoan, học tập thật tốt để không phụ lòng của các thầy, các cô.

Học sinh: Trần Thị Tố Uyên – Lớp 8.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Phạm Thị Hạnh 
Trương Thị Thanh Huyền 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882872 * Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn