THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 65
Số lượt truy cập: 4733810
QUANG CÁO
THẦY 21/11/2018 9:33:31 SA
Liên đội trường THCS Lộc Thủy phát động phong trào thi đua làm báo tường kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sau đây BBT website xin giới thiệu bài viết của em Lê Phạm Bảo Yến lớp 6A về ngày Nhà giáo Việt Nam.

1. Bai viet 20-11.png

Ai là người dạy chúng ta tập đọc, tập viết? Ai là người mang lại kiến thức cho chúng ta? Ai là người đã dạy chúng ta những điều hay lẽ phải?... Đó chính là “Thầy giáo”. Hai từ thiêng liêng ấy luôn vang lên trong suy nghĩ của tôi. Thầy như đang đứng đó truyền đạt tri thức cho đàn em bé nhỏ thân yêu. Thầy vẫn đứng đó, đứng suốt mấy mươi năm làm tóc thầy lốm đốm bạc vì bụi phấn.

Tôi ngày một khôn lớn và được học với nhiều thầy giáo khác nhau, nhưng tôi lại thấy được điểm chung mà chỉ ai là thầy giáo mới có được. Đó chính là lòng yêu thương vô bờ bến của Thầy luôn dành cho lũ học trò chúng tôi. Có những lúc chúng tôi không học bài hay không chú ý nghe giảng, Thầy rất buồn, khuôn mặt Thầy trầm hẳn lại. Nhưng Thầy chỉ nhắc nhở, khuyên nhủ nhẹ nhàng làm chúng tôi cảm thấy ăn năn, hối hận. Và chỉ cần chúng tôi biết lỗi và sữa chữa thì Thầy bỏ qua tất cả. Thầy như là người cha thứ hai của tôi. Thầy dạy tôi kiến thức, truyền đạt bao bài học hay  lẽ phải trong cuộc sống.

Người Thầy với nhiều ước mơ, với niềm yêu nghề cháy bỏng, với tâm nguyện, dạy dỗ học sinh nên người, Thầy như ngọn lửa soi sáng bước chúng em đi trong hành trình tiến về tương lai phía trước, như tiếp thêm sức mạnh để chúng em nên người.

Ngày 20.11 sắp đến, các bạn đã làm gì để tỏ lòng biết ơn đến thầy? Hãy luôn nhớ rằng, điều  Thầy mong muốn nhất đó là được nhìn thấy học sinh của mình chăm ngoan, học giỏi. Chúng em không biết nói gì hơn để đền đáp công ơn của thầy .

Mong thầy có thêm sức khỏe để dìu dắt tiếp các thế hệ học sinh như chúng em.

Chúng em kính dâng lên Thầy những bông hoa, những lời ca tươi thắm nhất và nguyện sẽ không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện để mãi là những đứa con ngoan trong lòng Thầy. Mai sau, mai sau, chúng con sẽ luôn nhớ mãi công ơn của thầy.

Học sinh: Lê Phạm Bảo Yến – 6A

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Phạm Thị Hạnh 
Trương Thị Thanh Huyền 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882872 * Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn