THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 126
Số lượt truy cập: 4745315
QUANG CÁO
TÌNH YÊU CỦA MẸ! 15/10/2019 10:07:20 SA
Trên đời này có một thứ tình yêu được tất cả người đời đều ca tụng, có một thứ tình yêu mà bạn có thể cảm nhận được nó từ từng khoảnh khắc, có một thứ tình yêu trao đi mà chẳng bao giờ cần hồi đáp, đó chính là tình yêu của mẹ. Người ta vẫn nói thế giới rộng lớn là thế, biết bao người gặp gỡ rồi lại đi vụt qua nhau, chỉ có mẹ và tình yêu của mẹ là sẽ luôn ở lại bên bạn mà thôi. Để rồi dù bạn có lớn bao nhiêu, có bay cao bay xa thế nào thì mẹ vẫn luôn là vòng tay ấm đón bạn trở về và tình yêu của mẹ sẽ hóa thành phép màu bảo vệ bạn trên mọi con đường bạn sẽ qua.

me1.png

Tình yêu của mẹ vốn không cần hồi đáp và bản thân nó cũng bao la đến độ chúng ta chẳng thể nào trả nổi, chúng ta chỉ có thể trân trọng, biết ơn và dành những câu chữ đẹp nhất trên đời để ca tụng nó mà thôi. Sắp tới Ngày của Mẹ rồi, hãy tặng cho mẹ những bó hoa tươi thắm nhất và về ngay nhà ôm mẹ thật chặt nhé! Tình yêu của mẹ, sự che chở của mẹ, lòng quan tâm của mẹ dành cho bạn sẽ chẳng ai có thể thay thế được. Người ta vẫn nói đấy thôi, trên thế giới này, không có ai mạnh mẽ và hung dữ hơn một người mẹ khi nhìn thấy con mình bị tổn thương.

"Tình yêu của mẹ dành cho những đứa con của mình chẳng giống thứ gì trên thế giới này. Nó không có quy tắc, không có thương hại nó vượt qua và nghiền nát tất cả mọi thứ chắn lại đường đi của nó" (Agatha Christie).

ME2.png

Dù có chuyện gì xảy ra, bạn vẫn là ưu tiên hàng đầu của mẹ. Mẹ cũng luôn cố gắng từng ngày để có thể hoàn thiện mình hơn, để yêu bạn theo cách trọn vẹn hơn. Tình yêu của mẹ không giống tình yêu bình thường, cuồng nhiệt và lửa cháy, nó nhẹnhàng và hiển nhiên như thể không khí bạn đang hít thở vậy. Mẹ là người duy nhất trên thế giới này ở bên bạn từ khi bạn sinh ra và sẽ luôn dõi theo bạn cho đến cuối cuộc đời. Mọi chuyện sẽ ổn thôi, nếu như ta có mẹ.

"Dù cả thế giới chỉ tay mắng nhiếc bạn, chỉ cần mẹ ở sau lưng, bạn rồi sẽ ổn thôi. Một góc tận sâu trong bạn sẽ cảm thấy yên bình vì bạn biết mình được yêu thương và bạn xứng đáng với tình yêu thương đó" (yoyo moyes).

ME5.png

Người mẹ nào cũng có siêu năng lực, có thể làm mọi thứ trên đời cho con mà chẳng kêu mệt mỏi, có thể hiểu rõ từng suy nghĩ, mong muốn của con dù con chưa hề nói ra. Tình yêu của mẹ là thứ sức mạnh vĩ đại nhất vũ trụ này, nó có thể hóa giải mọi thù hận, dung hòa mọi mâu thuẫn và xoa dịu mọi tổn thương.  Mẹ luôn dìu dắt và rọi sáng con đường bạn đi, nâng bạn dậy khi bạn ngã, cho bạn một mục tiêu để tiến tới.

"Chúa biết mình không thể hiện hữu ở mọi nơi vậy nên ngài đã tạo nên những người mẹ" (Davidc. Gross).

ME3.png

Mẹ không quan tâm bạn có bay cao, bay xa hay không, mẹ chỉ quan tâm bạn bay có mệt hay không. Mẹ không cần bạn giàu sang, phú quý, chỉ luôn hy vọng bạn được hạnh phúc, vui vẻ.

"Mẹ là người lấp đầy trái tim bạn ngay từ những giây phút đầu tiên. Mẹ dạy bạn bản chất của hạnh phúc: Thế nào là đủ, thế nào là quá nhiều và thứ gì khiến ban mong muốn nhiều hơn và thứ gì là không tốt với bạn" (Ami Tan).

ME4.png

Thế giới rộng là thế, dòng người đông là thế, người ta sống mà mấy ai thật lòng với nhau, chỉ có tình yêu của mẹ là không vậy, nó luôn trong vắt và hiện hữu mọi lúc mọi nơi. Đôi tay mẹ không chỉ nuôi ta khôn lớn mà còn là thiên đường nơi chúng ta tìm về với yên bình. Tình yêu của mẹ giống như một đường tròn, không có khởi đầu và cũng không có kết thúc. Mẹ là mẹ, nhưng mẹ cũng là người bạn, là tri kỉ luôn ở bên chúng ta mỗi khi chúng ta cần. Mẹ là đại diện cho những gì dịu dàng nhất, ấm áp nhất, bao dung nhất và cả vị tha nhất.

Trần Minh Nguyệt (ST)

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Phạm Thị Hạnh 
Trương Thị Thanh Huyền 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882872 * Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn