THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 54
Số lượt truy cập: 4721953
QUANG CÁO
KHAI TRƯƠNG TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ http://thcslocthuy.edu.vn 22/09/2014 8:03:00 CH
Hôm nay, ngày 26 tháng 03 năm 2011, hòa trong không khí phấn khởi, tươi vui của cả dân tộc ta kỷ niệm 80 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, trường THCS Lộc Thủy tổ chức khai trương Trang thông tin điện tử. Đến dự có đ/c trưởng phòng GD-ĐT, đ/c chủ tịch UBND xã và nhiều đại biểu cùng toàn thể HĐSP nhà trường. Trong bài phát biểu khai mạc đ/c Trần Viết Hoàng Bí thư Chi Bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo UBND Huyện, Phòng GD-ĐT, Xã Lộc Thủy cùng với sự quyết tâm xây dựng Website http://thcslocthuy.edu.vn ngày càng phong phú về nội dung, đẹp về hình thức đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc. Sau đây là bài bài phát biểu khai trương trang thông tin điện tử của đ/c Hiệu trưởng - Trưởng ban biên tập.

        Kính thưa quý vị đại biểu cùng các đ/c trong hội đồng sư phạm nhà trường

Cùng với sự đi lên của quê hương, trường THCS Lộc Thủy đã từng bước thay đổi, đặc biệt là lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin vào trong công tác quản lý và dạy học. Từ năm học 2008 - 2009 toàn ngành Giáo dục thực hiện chủ đề “ Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lý tài chính và triển khai “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ GD&ĐT phát động, kết quả nhà trường đã đạt được các tiêu chí về ứng dụng công nghệ thông tin với hơn 75% giáo viên sử dụng vi tính, biết soạn giáo án điện tử và trình chiếu trên máy chiếu đa năng. Trong năm học 2010-2011 Trường THCS Lộc Thủy đã triển khai mạnh hơn  “Tin học hóa quản lý trong trường học “ và đến hôm nay ngày 26/3/2011 đã đạt được mục tiêu cho ra mắt  trang Website tại địa chỉ : http://thcslocthuy.edu.vn

Đây là kết quả sự cố gắng rất lớn của cả tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo, hỗ trợ  một cách toàn diện của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy cũng như sự giúp đỡ của các ban ngành trong địa phương. Tập thể HĐSP chúng tôi xem đây là một dấu mốc lịch sử đánh dấu bước phát triển đi lên đáng ghi nhớ của trường THCS Lộc Thủy.

Hôm nay, hòa trong không khí phấn khởi, tươi vui của cả dân tộc ta kỷ niệm 80 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chào mừng năm 2011 - năm thanh niên, cũng là năm mừng  đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người học trò xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh - Người con ưu tú của quê hương Lộc Thủy tròn 100 tuổi, trường THCS Lộc Thủy tổ chức khai trương Trang thông tin điện tử. Sự có mặt của quý vị đại biểu trong buổi lễ này là  nguồn cổ vũ động viên, khích lệ rất lớn đốii với tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, giúp cho tập thể HĐSP có quyết tâm cao hơn nữa để nuôi dưỡng trang Website của trường  ngày càng lớn mạnh.

Trường THCS Lộc Thủy ra mắt trang thông tin điện tử thể hiện Hội đồng sư phạm  đã rất quyết tâm và thực hiện có hiệu quả kế hoạch đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin theo quyết định số 139 ngày 9 tháng 3 năm 2011 của trưởng phòng  GD&ĐT Lệ Thủy. Thể hiện tính năng động sáng tạo, biết cách vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu đề ra của một tập thể văn hóa, ham học hỏi, có quyết tâm và có tinh thần đoàn kết cao. Xây dựng trang Website là niềm mơ ước của lãnh đạo, của tập thể CBGVNV nhà trường, nơi mà chỉ cách đây vài năm thì mơ ước đó là  “điều không thể” song hôm nay đã trở thành hiện thực.

Trang Website của trưòng ra đời nhờ có sự đóng góp mang tính quyết định của UBND Huyện Lệ Thủy, của phòng GD&ĐT Lệ Thủy, của cấp ủy đảng chính quyền các đoàn thể trong địa phương xã nhà và có nhiều tổ chức cá nhân khác. Nhân dịp này chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả  các tổ chức cá nhân đã giúp đỡ cho trường THCS Lộc Thủy  nói chung và cho sự ra đời của trang Website nói riêng .

Từ nay, trang Website http://thcslocthuy.edu.vn  sẽ là kênh thông tin chính thức của trường THCS Lộc Thủy. Đây là nơi đăng tải đầy đủ thông tin những kết quả dạy học nói riêng và hoạt động toàn diện của nhà trường chúng tôi.

Mục đích trang Website là tạo ra cầu nối giao lưu chia sẽ thông tin trách nhiệm, chia sẽ nhiệm vụ giáo dục của nhà trường với gia đình học sinh  cũng như các bạn đọc quan tâm đến sự nghiệp và giáo dục xã nhà. Đây là một bước quan trọng để thực hiện mục tiêu ứng dụng các tiện ích của công nghệ thông tin, để ”tin học hóa quản lý trong trường học “. Trang Website ra đời đã đáp ứng kịp thời xu thế hội nhập là điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng công tác quản lý của nhà trường.

Từ ngày 26 tháng 3 năm 2011, Trang Website chính thức đi vào hoạt động với một số chuyên mục ban đầu như ”Tin hoạt động”,  “Kế hoạch” , ” Văn học nghệ thuật”,  “Thông báo”, "liên hệ" …

Quý vị cũng như mọi phụ huynh, học sinh dễ dàng thấy được hoạt động dạy học của nhà trường thông qua các bản tin, qua đường thông báo, qua một số hình ảnh hoạt động của nhà trường chúng tôi. Mọi người quan tâm nếu muốn biết sự tiến bộ của con em mình thì dù có ở bên kia đại dương cũng có thể tìm thấy kết quả học tập của con em mình trong mục “Xem điểm” .

Ngoài ra trang Website có mục liên kết với một số trang Website khác để mở rộng khai thác tài nguyên với tiêu chí  “tri thức là của chung  nhân loại và tri thức cần được chia sẽ “ .

Trang Website cũng dành mục “ Liên hệ “ để quý vị và các bậc phụ huynh  đóng góp, trao đổi ý kiến với lãnh đạo nhà trường.

Từ nay, hình ảnh về mọi hoạt động của trường THCS Lộc Thủy sẽ được phản ánh trên trang Website  cho phép người dùng Internet ở mọi nơi truy cập và biết đến .

Để trang Website  http://thcslocthuy.edu.vn  ngày càng phong phú về nội dung, đẹp về hình thức đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc, chúng tôi sẽ phải luôn cố gắng nhiều hơn nữa và luôn mong nhận được sự ủng hộ giúp đỡ nhiệt tình của tất cả quý cơ quan , quý vị đại biểu .

Rất mong các tổ chức, các cơ quan, anh chị em cộng tác viên, các đơn vị bạn sẽ dành cho trang Website trường THCS Lộc Thủy sự ủng hộ , cộng tác và sự giúp đỡ nhiệt tình. Xin hãy thông báo rộng rãi đến các thành viên của cơ quan, trường học  biết và truy cập trang Website  trường THCS Lộc Thủy.

Tất cả chúng ta phải chấp hành tốt nội quy, quy định việc khai thác các thông tin trên mạng nói chung  và trang Website nói riêng, tuân thủ theo pháp luật quy định khi sử dụng mạng Internet .

Nhân dịp này, BGH Trường THCS Lộc Thủy  xin gửi lời cảm ơn UBND Huyện Lệ Thủy, Phòng GD&ĐT  Lệ Thủy, cấp ủy đảng chính quyền các tổ chức chính trị xã hội trong xã nhà,  mọi người trong và ngoài xã đã giúp đỡ, ủng hộ cho sự ra  đời trang Website  của trường.

Chúc và mong sao cho trang Website của trường THCS Lộc Thủy không ngừng phát triển để phục vụ kịp thời, và ngày càng tốt hơn cho sự nghiệp giáo dục xã nhà.

Xin gữi lời chúc đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong nhà trường, kính chúc quý vị đại biểu luôn luôn vui, khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường , tôi xin tuyên bố khai trương trang Website.

Xin cảm ơn!

                                               BÍ THƯ CHI B- HIU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

 

 

                                                               Trn Viết HoàngT hoang.jpg

c toan.jpg

t hao.jpg

t nhat.jpg


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HT: Phạm Thị Hạnh 
Trương Thị Thanh Huyền 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882872 * Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn