THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 39
Số lượt truy cập: 4911458
QUẢNG CÁO
HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020 04/11/2020 3:03:54 CH
Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, tự học và học tập suốt đời như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt.

Đảng ta cũng xác định: “GD&ĐT đã phát triển mạnh mẽ, ý thức học tập suốt đời đã thấm sâu vào từng dòng họ, từng gia đình, mọi tầng lớp nhân dân. Vì vậy, muốn thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam làm cho “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh” thì phải tiếp tục phát triển giáo dục. Điều đó, đòi hỏi các cấp uỷ đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và mọi người dân cần quán triệt chủ trương của Đảng và Nhà nước về “Xây dựng xã hội học tập, đảm bảo cho mọi công dân có cơ hội bình đẳng trong học tập đào tạo, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về xã hội học tập và học tập suốt đời”.

Thực hiện công văn số 1929/KH-UBND ngày 28/9/2020 của UBND huyện Lệ Thủy về “Kế hoạch hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời”, hôm nay ngày 05/10/2020, xã Lộc Thủy long trọng tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020” với chủ đề Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”.

Đến dự buổi lễ, về phía UBND xã Lộc Thuỷ có đồng chí Bùi Hữu Tứ - Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng uỷ xã, thường trực HĐND – UBND. Ban chỉ đạo xã hội học tập, Mặt trận, Lãnh đạo hai thôn An Xá, Tuy Lộc, đại diện các ban nghành đoàn thể, cùng các đồng chí bí thư chi bộ, xóm trưởng

Về phía nhà trường có các đồng chí Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh ở ba trường trên địa bàn xã Lộc Thuỷ.


Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ ba trường


ẢNH 1.pngẢNH 2.png


Tiếp theo chương trình Đồng chí Võ Đình Tuấn - P. Chủ tịch UBND - Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng - Trưởng ban chỉ đạo tuần lễ học tập suốt đời đọc diễn văn phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.


       Tại buổi lễ đồng chí Dương Công Nhân đại diện lãnh đạo xã phát biểu và tặng hoa cho trung tâm học tập cộng đồng của xã nhà.


ẢNH 3.png


Lãnh đạo xã tặng hoa cho các trường


ẢNH 4.png


Đ/c Nhân đại diện lãnh đạo xã phát biểu


Để bày tỏ sự biết ơn đối với lãnh đạo xã đồng chí Phạm Thị Hạnh PGĐ TTHTCĐ, hiệu trưởng trường THCS Lộc Thuỷ thay mặt ba trường lên phát biểu .


ẢNH 5.png


Đ/c Phạm Thị Hạnh đại diện các trường lên phát biểu


        Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời đồng chí Trần Hữu Tiến – Bí thư xã đoàn Lộc Thuỷ đại diện cho người học đã lên phát biểu trong buổi lễ. Đồng chí đã nhấn mạnh: "Để học tập suốt đời, mỗi người trong chúng ta phải có quan niệm “mở” về “học tập”, trên cơ sở đó, nhận thức sâu sắc và đúng đắn về một “xã hội học tập”. “Xã hội học tập” là nơi mà mọi người đều có nhu cầu và xây dựng cho mình một kế họach học tập trong suốt cuộc đời của mình, là nơi có thể đáp ứng một cách tốt nhất, phù hợp nhất nhu cầu học tập của người dân ở mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề, mọi trình độ, nhằm  nâng cao trình độ, rèn luyện kỹ năng và nâng cao chất lượng cuộc sống. Như vậy, khái niệm “học tập” phải được hiểu theo hướng “mở”, không chỉ diễn ra trong một nhà trường mà còn có thể đựơc tổ chức ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và với bất kỳ đối tượng nào."


ẢNH 6.png

Đ/c Trần Hữu Tiến bí thư đoàn xã phát biểu hưởng ứng

“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời ”năm 2020” với chủ đề Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời” đã khép lại thành công tốt đẹp.


a

Hoàng Thị Điệp
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Thị Hạnh
Phạm Thị Hạnh
Hiệu trưởng
Trương Thị Thanh Huyền
Trương Thị Thanh Huyền
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS LỘC THỦY - HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882872 - Email: thcslocthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com