LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO CÁC EM HỌC SINH THÁNG 6.2020 23/06/2020 7:45:33 SA
Chiều nay, ngày 22.6.2020, hòa chung không khí sôi nổi của thanh niên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đoàn trường THCS Lộc Thủy đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới. Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS HCM trường THCS Lộc Thủy đã chuẩn y kết nạp đoàn cho 12 thanh niên ưu tú, tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn.

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Phạm Thị Lý – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Lê Thị Ngọc – Phó bí thư-Chủ tịch hội đồng Đội; đồng chí Ngô Chí Huỳnh – Bí thư Đoàn trường, Cùng các đồng chí đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn trường THCS  lộc Thủy.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

ẢNH BVCĐ.png

ẢNH BV CĐ CÔ NGỌC.png