GẶP MẶT, GIAO LƯU CÁN BỘ GIÁO VIÊN KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11
Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, BGH cùng Công đoàn trường THCS Lộc Thủy đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt thân mật giữa cán bộ, giáo viên đang công tác tại đơn vị và các thế hệ cán bộ, giáo viên đã công tác, giảng dạy tại trường THCS Lộc Thủy qua các thời kì – những người đã có công vun đắp và đặt nền móng vững chắc để nhà trường lớn mạnh như ngày hôm nay.
THCS LỘC THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018
Thứ ba, 10/10/2017 07:38
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, được sự nhất trí của Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, hội đồng Đội xã Lộc Thủy, chiều ngày 7 tháng 10 năm 2017, Liên đội trường THCS Lộc Thủy đã tiến hành tổ chức đại hội Liên đội. Đến dự với đại hội có anh Bùi Hữu Luân – Chủ tịch Hội đồng Đội xã Lộc Thủy; thầy giáo Võ Đức Liến – P.Bí thư chi bộ, P.hiệu trưởng nhà trường, các bác trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng với các thầy cô giáo, anh chị phụ trách và 40 đại biểu Đội viên thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh của 7 Chi đội đại diện cho hơn 200 Đội viên trong Liên đội.
TRƯỜNG THCS LỘC THỦY VỚI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2017
Thứ sáu, 28/04/2017 07:48
Trong cuộc sống ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ thông tin, việc tìm tòi kiến thức trở nên dễ dàng, đa dạng và phong phú với nhiều hình thức như: điện thoại, máy tính, . . . Nhưng sách vẫn đóng vai trò quan trọng và chủ yếu đối với mỗi người, bởi sách là cây đèn thần soi sáng cho con người trên những nẻo đường xa xôi nhất và tối tăm nhất của cuộc đời (A.U-Pít). Chính vì lẽ đó, mỗi chúng ta lại hào hứng hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam ” để hướng tới những mục đích tốt đẹp. Đã từ lâu, trường THCS Lộc Thủy chúng tôi hiểu rõ điều đó và đã không ngừng trang bị, nâng cấp và phát triển thư viện - kho tàng vô giá cung cấp cho giáo viên, nhân viên học sinh những kiến thức bổ ích.
TRAO TẶNG TƯỢNG ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP TẠI TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Thứ ba, 21/03/2017 07:41
Sau những giờ lên lớp, tôi lại tìm đến thư viện với những giây phút thực sự yên tĩnh và nhẹ nhàng bên những trang sách. Cầm trên tay cuốn “Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Chân dung một huyền thoại”, trái tim tôi vô cùng xúc động khi đọc từng câu, từng chữ viết về Bác - Vị đại tướng vĩ đại với những chiến công lịch sử lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu. Chúng tôi may mắn là những người con được sinh ra và cống hiến cho mảnh đất quê hương của Người. Càng vinh dự và tự hào hơn trong ngày 18/3/2017 trường THCS Lộc Thủy được bác Đỗ Quý Doãn - Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng bức tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
THCS LỘC THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI ĐIỀN KINH CẤP TRƯỜNG
Thứ hai, 09/01/2017 08:27
Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, trường THCS Lộc Thủy đã tổ chức giải Điền kinh cấp trường trong sự háo hức phấn khởi của các học sinh và thầy cô giáo.
CẢM NHẬN VỀ TIẾT DẠY TOÁN SONG NGỮ TẠI TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Thứ tư, 23/11/2016 08:14
Là một giáo viên dạy tiếng Anh đã nhiều năm và đã dự giờ rất nhiều đồng nghiệp, mỗi tiết dạy đều mang lại cho tôi nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu trong sự nghiệp trồng người của mình. Nhưng có lẽ đến với tiết thao giảng của đồng chí Hoàng Thị Quỳnh Như - Tổ KHTN đã mang lại cho tôi sự trải nghiệm và góc nhìn khác của tiếng Anh trong Toán học.
NÉT CHỮ GIÁO VIÊN QUA HỘI THI “GIÁO VIÊN VIẾT BẢNG ĐẸP" TẠI TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Thứ ba, 22/11/2016 03:19
Hòa trong không khí vui tươi, háo hức chào mừng kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Lộc Thủy đã tổ chức rất nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa: phát động phong trào nghìn hoa điểm tốt kính dâng lên thầy cô giáo, hoạt động dưới cờ “Biết ơn thầy cô giáo”. Và có lẽ hội thi để lại nhiều niềm vui và kỉ niệm đó là “Giáo viên viết bảng đẹp”.
NHỮNG LỜI TRI ÂN ĐẾN VỚI THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG THCS LỘC THỦY QUA TIẾT “SINH HOẠT DƯỚI CỜ”
Thứ ba, 22/11/2016 02:53
Là một người Việt Nam chúng ta không thể nào quên truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay. Không thầy đố mày làm nên… Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn. Thỉnh thoảng đâu đó chúng ta vẫn còn âm vang những lời hát:
NHỮNG MÓN QUÀ ĐẦY TÍNH NHÂN VĂN
Thứ năm, 10/11/2016 03:35
Với truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, sáng ngày (08/11/2016), Ông Đỗ Quý Doãn- nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin cùng với một số đồng chí trong nhà Xuất bản giáo dục đã đến thăm hỏi và trao quà cho Trường THCS Lộc Thủy.
SỨC TRẺ QUA ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS LỘC THỦY NHIỆM KỲ 2016 – 2017
Thứ năm, 13/10/2016 09:17
Được sự quan tâm của Xã đoàn Lộc Thủy và cấp ủy trường THCS Lộc Thủy, Chi đoàn trường THCS Lộc Thủy đã tổ chức buổi đại hội Chi đoàn nhiệm kì năm học 2016 - 2017 vào lúc 14h30ph ngày 11/10/2016.